தேவையான பொருட்கள்...
ஓட்ஸ் - ஒரு கப்
பால் - ஒரு கப்
பூண்டு நறுக்கியது (விரும்பினால்) - 3 பல்
மிளகுத்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
செய்முறை....
• ஒரு கடாயில் பூண்டை போட்டு லேசாக வதக்கி அதில் வெண்ணெய்யை உருக்கி அதில் ஓட்ஸை சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
• பின்பு 2 கப் கொதிக்கும் நீர் சேர்த்து 5 நிமிடம் நன்றாக வேக விடவும். பின்பு பால், உப்பு, சேர்த்து 2 நிமிடம் வேக விட்டு மிளகு தூள் தூவி இறக்கவும்
* ஓட்ஸ் சூப் தயார்.
No comments:
Post a Comment