Monday, August 22, 2011

காலிபிளவர் பஜ்ஜி செ‌ய் முறை:


காலிபிளவர் பஜ்ஜி

காலிபிளவர் பஜ்ஜி சாப்பிட்டிருக்கீர்களா? எ‌ன்ன இல்லையா... இதோ உங்களுக்கான செய்முறை. 




தேவையான பொரு‌ட்க‌ள்:

காலிபிளவர் - 1
எண்ணெய் - பொ‌ரி‌க்க
கடலை மாவு - 200 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு

செ‌ய்யு‌ம் முறை:


காலிபிளவரை சுடு‌நீ‌ரி‌ல் ‌மு‌க்‌கி எடு‌த்து ‌பி‌ன்ன‌ர் பூ‌க்களை த‌னி‌த்த‌னியாக ‌பி‌ரி‌த்து லேசாக வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.

பஜ்ஜிமாவுடன் தேவையான அளவு தண்ணீரில் உப்பு சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்.

வாண‌லி‌யி‌ல் எ‌ண்ணெ‌ய் ஊ‌ற்‌றி காய ‌விடவு‌ம். 

வேக வைத்த காலிபிளவரை பஜ்ஜிமாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்தால் சுவையான காலிபிளவர் பஜ்ஜி தயார்
Download As PDF

No comments:

Post a Comment