Wednesday, January 18, 2012

மணத்தக்காளி சூப்


மணத்தக்காளி சூப்

தேவையான பொருட்கள்:
 
மணத்தக்காளி கீரை - அரை கட்டு
சின்ன வெங்காயம் - 10
பூண்டு - 3 பல்
தேங்காய்ப்பால் -  அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுத்தூள் -  1  ஸ்பூன்
எண்ணெய் -   1 ஸ்பூன்.
 
செய்முறை:
 
* கீரையை நன்றாக கழுவி பொடியாக அறிந்துக் கொள்ளவும்.
 
* வெங்காயம், பூண்டு தோலுரித்து பொடியாக நறுக்குங்கள்.
 
* குக்கரில் எண்ணெயைக் காயவைத்து பூண்டு, வெங்காயம் சேர்த்து சிறிது வதக்கவும்.
 
* பிறகு அதில் கீரையை சேர்த்து மேலும் 2 நிமிடம் வதக்கி, 2 கப் தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடி 3  விசில் வைத்து இறக்கி விடவும்.
 
* 5  நிமிடம் கழித்து, ‘வெயிட்’டைத் தூக்கி, பிரஷரை வெளியேற்றிவிட்டு குக்கரை திறந்து மிளகுத்தூள், தேங்காய்ப்பால் சேர்த்துக்கலந்து பரிமாறுங்கள்.
 
* வயிற்றுப்புண்ணுக்கு நல்ல மருந்து இந்த சூப்.
Download As PDF

No comments:

Post a Comment