Wednesday, January 18, 2012

பாகற்காய் ஜுஸ்


பாகற்காய் ஜுஸ்

தேவையான பொருட்கள்....
 
பாகற்காய் – 1 கப்
எலுமிச்சம் சாறு - 2  ஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
சீரகப்பொடி – 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகுப்பொடி – 1/4 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லி தழை  – சிறிதளவு 
 
செய்முறை;
 
* பாகற்காயை நன்கு கழுவி சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி அரைத்து வடிகட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.  
 
• அதனுடன் எலுமிச்சம் சாறு, உப்பு, சீரகப்பொடி, மிளகுப்பொடி சேர்த்து நன்கு கலக்கி கொத்தமல்லி தூவி பருகவும்.  
 
• பாகற்காய் ஜுஸ் தினசரி குடிப்பதால் இரத்தத்திலுள்ள சர்க்கரையின் அளவு படிப்படியாக குறையும். நாட்பட்ட தோல் நோய்கள் குணமாகின்றன.
Download As PDF

No comments:

Post a Comment